Danh sách 10 trường công lập có mức phí thấp nhất tại Mỹ

Du học Mỹ nên chọn trường nào? Đây là câu hỏi mà nhiều các bạn học sinh, sinh viên cùng bậc phụ huynh đang cân nhắc và lựa chọn. Với mỗi chỉ tiêu khác nhau các bạn sẽ chọn trường khác, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn trường đi du học với tiêu chí: Du học Mỹ giá rẻ, chi phí học thấp.

Danh sách 10 trường công lập có mức phí thấp nhất:

Lựa chọn học các trường đại công lập trực thuộc bang là hướng đi nhiều bạn sinh viên hướng tới bởi các chi phí học tập các trường khá thấp rơi vào khoảng $8,491 là thấp nhất. Theo báo cáo số liệu năm học 2014 – 2015 của U.S. NEWS của 413 các trường đại học công lập thì mức học phí trung bình là $8.812. Dưới đây là 10 trường đại học công lập rất tốt dành cho bạn nào muốn đi du học Mỹ, nhưng không xin được học bổng du học Mỹ cũng như vấn đề tài chính của gia đình cũng không quá cao thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua:

Danh sách 10 trường công lập có mức phí thấp nhất tại Mỹ
Danh sách 10 trường công lập có mức phí thấp nhất tại Mỹ

Lưu ý:

  • Tất cả danh sách trên đều chỉ bao gồm mức học phí trong 1 năm và chưa bao gồm tiền ăn uống, chỗ trọ, sách vở và đồ dùng học tập.
  • Học phí của từng năm học sẽ thay đổi nhưng cũng sẽ giao động không quá nhiều nên học phí năm học 2016 cũng tầm với mức giá trên, các bạn tham khảo và tìm hiểu thêm các thông tin về trường là lựa chọn cho mình một trường đại học phù hợp nhất với bạn.

Nếu các bạn quan tâm tới đi du học Mỹ cần được tư vấn các thông tin cần thiết về du học Mỹ hãy liên hệ với HALO để được tư vấn miễn phí:

Trung tâm Tư vấn du học Mỹ & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

? Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

? Email: hotro@halo.edu.vn

?Web: www.duhocmyhalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Danh sách 10 trường công lập có mức phí thấp nhất tại Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *