Du học Mỹ thành phố New York

New York thành phố đông dân nước Mỹ trung tâm phát triển của Mỹ và cả toàn cầu, là trung tâm chính trị, văn hoá, thời trang, giải trí, kinh tế của thế giới. New York luôn là thành phố mơ ước đáng sống của bất cứ ai. Du học Mỹ tại New York cơ hội mở ra cho bạn được sống và học tập tại thành phố tuyệt vời môi trường năng động, văn hoá cởi mở, cơ sở tiên tiến hiện đại cùng hệ thống giảng dạy chất lượng nhất thế giới.

Du học Mỹ thành phố New York 

“Baby, I’m from New York
Concrete jungle where dreams are made of
There’s nothing you can’t do
Now you’re in New York
These streets will make you feel brand new
Big lights will inspire you
Hear it from New York, New York, New York”

Nếu như nói về giấc mơ Mỹ thì sẽ không có thành phố nào nổi bật rực rỡ và thu hút đặc biệt đến thế bằng New York. Các bạn sẽ có hon 150 trường đại học cao đẳng để có thể lựa chọn học tập trong đó có rất nhiều trường nằm trong danh sách những trường đại học danh tiếng, đào tạo chất lượng uy tín hàng đầu thế giới. Cornell University hay Columbia University như New York University, University of Delaware Các trường ở New York được chia thành hai hệ thống: hệ thống trường thuộc bang New York và hệ thống trường thuộc bang New York.

Đặc biệt những ai yêu thích ngành nghiên cứu lĩnh vực khoa học, Y dược… thì New York  là thành phố rất đáng để các bạn lựa chọn theo học, bởi bạn sẽ có được môi trường rèn luyện tốt nhất thế giới.

Các bạn du học sinh Mỹ người Việt có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn, chất lượng sống ở New York, hệ thống giao thông ở đây phát triển hiện đại, phương tiện công cộng đi lại ở đây rât tốt giúp bạn có thể đi mọi nơi ngóc ngách New York. Xe đạp là phương tiện rất tuyệt cho bạn có thể di chuyển trên đường phố New York, bạn sẽ không lo tắc đường, tốn kém nhiều tiều di chuyển băng tàu điện ngầm.

Là thành phố đắt đỏ du học Mỹ thành phố New York sẽ khá tốn kém hơn so với các vùn, thành phố khác của Mỹ nên các bạn hãy cân nhắc thật kỹ cho việc lựa chọn du học Mỹ tại New York.

Nếu bạn quan tâm tới du học Mỹ hãy liên hệ với HALO để được tư vấn: 

?  Trung tâm Tư vấn du học Mỹ & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

?Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

?Email: hotro@halo.edu.vn

?Web: www.duhocmyhalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Du học Mỹ thành phố New York

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *