Con đường du học Mỹ cấp 2, cấp 3 cùng HALO

Nhiều bạn trẻ lo ngại rằng cấp 2, cấp 3 thì ít cơ hội để đi du học và còn quá nhỏ để xa gia đình khi xách balo đến với một đất nước xa xôi.  Hãy để chúng tôi giải tỏa những lo lắng đưa ra cho bạn gợi ý cho bạn con đường du học Mỹ để được học tập trong môi trường tốt nhất, hệ thống giáo dục Mỹ chất lượng hàng đầu thế giới.

Dưới đây là danh sách những trường cấp 2, cấp 3 cho các bạn tham khảo để có những lựa chọn phù hợp nhất. Đây là những trường nằm trong TOP các trường có chất lượng đào tạo bậc nhất nước MỸ, được đánh giá cao bởi các chuyên gia trên thế giới. Các bạn có thể hoàn toàn lựa chọn du học cấp 3 tại Mỹ, du học cấp 2.

Du học Mỹ cấp 2, cấp 3 cùng HALO 

1. Trường PPTTH St.Catherine  (Lớp 6-Lớp 12)

Bạn là người tôn sùng đạo Thiên Chúa Giáo? Vậy thì Catherine là một lựa chọn lý tưởng đó.

Trường Catherine thuộc bang Wisconsin được thành lập vào năm 1864 dựa trên nền tảng giáo hội Racine Dominicus, với tiêu chí đào tạo phát triển những học viên và nhà lãnh đạo đi theo giáo hội Thiên chúa giáo. Trường không ngừng nỗ lực nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực đa dạng nhằm liên tục đổi mới và cải cách, không ngừng nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo áp dụng những cơ sở thiết bị tiên tiến nhất

 Tại đây, bạn có cơ hội học tập trong một môi trường quốc tế năng động, ngoài những khóa học đào tạo chính quy, bạn còn được tham gia các hoạt động tập thể, vui chơi thể thao.

Các bạn đừng quên tìm hiểu các bài viết sau: 

Con đường du học Mỹ cấp 2, cấp 3 cùng HALO
Con đường du học Mỹ cấp 2, cấp 3 cùng HALO

2. Trường THCS Racine Christian (Lp 6-Lớp 8)

Trường được thành lập vào năm 1929 tại Racine thuộc bang Wisconsin, tất cả các bộ môn đều được đội ngũ các giáo viên có học vị thạc sỹ và cử nhân dày dạn kinh nghiệm tiến hành giảng dạy dựa trên nền tảng của đạo Cơ đốc. Nhà trường luôn thiết lập việc đào tạo giảng dạy ưu tú nhất trên mọi lĩnh vực, đặt mục tiêu giúp học sinh đạt được thành tựu xuất sắc trong cuộc sống.

3. Trường PTTH Martin Luther (Lớp 9 – Lớp 12)

Trường được thành lập vào năm 1967, đặt mục tiêu hỗ trợ học sinh ôn luyện thi đại học với nhiều chương trình học thuật và nghệ thuật đa dạng. Với tiêu chí không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và phù hợp với nhu cầu của xã hội trên toàn thế giới, hiện nay trường đang hỗ trợ giảng dạy cho các học sinh của 12 quốc gia.

4. Trường PTTH Milwaukee Lutheran (Lp 9-Lớp 12)

Trường thành lập năm 1903, đặt mục tiêu đào tạo ôn luyện chuẩn bị thi đại học lên hàng đầu. Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ học sinh đa dạng về văn hóa và các cơ hội tiếp cận tri thức, nỗ lực chú trọng đào tạo các môn học trọng tâm của khối PTTH như Đọc, Viết, Toán, Khoa học. Trường không ngừng tu bổ cải thiện cơ sở hạ tầng trong suốt 10 năm qua, đồng thời tập trung công tác giảng dạy liên quan đến việc chuẩn bị ôn luyện thi đại học và các kỹ năng học tập tại môi trường đại học thông qua các chương trình đào tạo và các hoạt động từ thiện đa dạng. Bên cạnh đó, trường luôn tự hào là nơi có chương trình âm nhạc hay nhất tại bang Wisconsin.

5. Trường PTCSPTTH sỹ quan quân sự St.John’s Northwestern (lớp 7-lớp 12) 

Trường sỹ quan quân sự St.John’s Northwestern nằm tại Delafield bang Wisconsin. Trường đặt mục tiêu đào tạo toàn bộ nam học viên giúp chuẩn bị thi đại học và phát triển kỹ năng lãnh đạo Với diện tích khuôn viên trường rộng khoảng 110 mẫu Anh có đầy đủ cơ sở hạ tầng tiện ích và hiện đại bao gồm những trang thiết bị khoa học tiên tiến nhất, thư viện, nhà ăn, nhà thờ, nhà điều dưỡng (có bác sỹ và y tá thường trú), hội quán học sinh, nhà thể thao, sân vận động, sân golf 9 lỗ v.v..

Để biết thêm những thông tin chi tiết như học phí,, cách đăng ký, chương trình đào tạo của các trường, mời bạn liên hệ HALO:

Trung tâm Tư vấn du học Mỹ & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

? Hotline: 0971 836 827

? Email: hotro@halo.edu.vn

?Web: www.duhocmyhalo.com

Các bạn đang theo dõi bài viết:

  • Con đường du học Mỹ cấp 2, cấp 3 cùng HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *