“Hot girl Mie” xinh đẹp, tài năng học tại trường danh tiếng Mỹ

“Hot girl” Mie tên thật là Nguyễn Hoàng My là du học sinh Mỹ người Việt nổi tiếng trong giới trẻ vừa tài năng, xinh đẹp lại đang là sinh viên của trường đại học Mỹ danh tiếng bậc nhất đó là trường Northeastern University, ngành kịch nghệ, đặc biệt vừa qua Mie nhận được thư chúc mừng lọt vào danh sách các sinh viên ưu tú của trường.

Hiện nay Mie là một trong những du học sinh Mỹ được mọi người biết đến rộng rãi không chỉ xinh đẹp, học giỏi bởi sự cố gắng không ngừng của cô. Tuy gia đình có điều kiện kinh tế tốt, nhưng Mie vẫn tự tích luỹ thêm kinh nghiệm cho mình là đi làm thêm trong trường tại chính khoa mình đang học để nâng cao khả năng diễn xuất của bản thân.

Là hình mẫu lý tưởng của nhiều con gái, xinh đẹp thông minh, học giỏi có tiền đồ sáng lạng nên rất nhiều bạn học sinh, sinh viên lấy Mie làm tấm gương để phấn đấu trong học tập và mong muốn được đặt chân tới Mỹ để học tập rèn luyện kiến thức kinh nghiệm cho bản thân, theo đuổi ước mơ của mình.

"Hot girl Mie" xinh đẹp, tài năng học tại trường danh tiếng Mỹ
“Hot girl Mie” xinh đẹp, tài năng học tại trường danh tiếng Mỹ

Du học Mỹ đi làm thêm là lời khuyên Mie khuyên các bạn du học sinh nên làm, các công việc trong trường liên quan tới chuyên ngành học, như Mie theo ngành kịch thì cô làm công việc quản lý phục trang cho những vở kịch, Mie chia sẻ: “đây là yêu cu trong ngành hc, mt sinh viên mi hc kỳ nếu tham gia lp sn xut thì phi làm đ X tiếng mi qua (pass) được lp đó. Đng thi đi làm cũng giúp cho Mie hiu được môi trường làm vic trong tương lai nếu tiếp tc đi theo ngành kch”. Thời gian làm việc khá vất vả và đôi lúc sẽ kiệt sức nên các bạn du học sinh mới cần phải tìm hiểu kỹ và chuẩn bị tâm lý tốt để tránh khi chán nản, bỏ dở và du học Mỹ làm thêm với các công việc liên quan đến ngành hoc cũng sẽ giúp bạn xác định tương lai bạn có muốn tiếp tục theo đuổi chuyên ngành mình đang học không?

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • “Hot girl Mie” xinh đẹp, tài năng học tại trường danh tiếng Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *