Rớt phỏng vấn xin visa du học Mỹ 2 lần liệu có thể xin được visa không?

Câu hỏi bạn Ngân Anh, 23 tuổi, Hưng Yên có gửi về hòm thư hỏi đáp của HALO Education: “Em chào các anh chị trung tâm HALO, em đang gặp khó khăn trong việc đi du học Mỹ và có thể e sẽ mất cơ hội được đi du học Mỹ vì em phỏng du học Mỹ rớt tới 2 lần. Em rất mong được anh chị tư vấn giúp em có thể xin visa được trong lần thứ 3 ạ”

Rớt phỏng vấn xin visa du học Mỹ 2 lần có thể xin visa du học Mỹ được nữa không?

Chị Mai Hồng trưởng phòng tư vấn du học HALO chia sẻ:

 Phỏng vấn xin visa du học Mỹ là chướng ngại vật khó nhất các bạn phải vượt qua nếu muốn chạm được tới đất Mỹ để có cơ hội học tập rèn luyện thêm cho mình những kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu về ngành bạn đang muốn theo đuổi. Nhưng để xin được visa du học không phải là dễ điều đầu tiên các bạn cần chuẩn bị cho mình từ kiến thức tới tâm lý thật tốt, tìm hiểu cả kinh nghiệm du học Mỹ của nhiều người đi trước để biết các thông tin hữu ích.

Chị Mai Hồng trưởng phòng tư vấn du học HALO
Chị Mai Hồng trưởng phòng tư vấn du học HALO

1. Tư tưởng trong đầu là mình muốn và mình phải đi du học Mỹ có như vậy bạn mới cố gắng hết mình được.

2. Lựa chọn trung tâm du học uy tín để trao niềm tin: Điều mà nhiều bạn cứ nghĩ trung tâm nào cũng được, nhưng không phải như vậy? Nếu là trung tâm giàu kinh nghiệm, có năng lực sẽ tự vấn cho bạn để bạn phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của mình tốt nhất, hoàn thành các thủ tục, hồ sơ xin visa đúng và đầy đủ, giúp bạn chuẩn bị tâm lý, câu hỏi để bạn trả lời phỏng vấn tốt nhất, gây được ấn tượng với nhà phỏng vấn và tỷ lệ bạn đạt visa rất cao.

3. Đối với việc Ngân Anh tiếp tục trượt phỏng vấn xin visa du học Mỹ lần 2 thì có thể nói khả năng bạn nhận được visa sẽ khó khăn hơn những lần trước, nhưng không có nghĩa là bạn không thể nhận được. Cũng nhiều bạn đã gặp phải trường hợp đó và nhờ đến sự tư vấn của HALO và các bạn ấy cũng đã thành công trong việc xin được visa du học Mỹ. Về câu hỏi của em do bên chị chưa nắm được rõ hồ sơ chi tiết và lý do những lần trước em trượt phỏng vấn visa du học Mỹ là gì? Cho nên sẽ rất khó để đưa ra cho em cách giải quyết tốt nhất. Vì vậy, nếu em thực sự muốn đi du học Mỹ và đã tin tưởng đến trung tâm tư vấn du học Mỹ HALO Education hãy mang hồ sơ của em lên trung tâm và chị sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể nhất cho em, để em sớm xin được visa du học Mỹ.

?  Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

? Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

? Email: hotro@halo.edu.vn

?Web: www.duhocmyhalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Rớt phỏng vấn xin visa du học Mỹ nhiều lần liệu có thể xin được visa không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *