Du học mỹ có người thân bảo lãnh được không?

Du học mỹ có người thân bảo lãnh là khi gia đình bạn có cô dì, chú, bác… hiện đang định cư và làm việc tại Mỹ, vì vậy bạn muốn tìm hiểu thông tin đi du học Mỹ có người bảo lãnh sẽ như thế nào? liệu đi có khó không và thủ tục xin visa du học Mỹ. Bài viết “du học Mỹ có người thân bảo lãnh” do HALO Education biên tập sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin chính xác nhất để các bạn nắm được rõ nhất.

Du học mỹ có người thân bảo lãnh được không?

Nhiều bạn học sinh viên cứ nghĩ gia đình mình có người thân bảo lãnh là các bạn chắc chắn được đi du học Mỹ, nhưng thực tế điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

1. Thân nhân của bạn phải là người có định cư hợp pháp, nghề nghiệp ổn định, chứng minh được nguồn thu nhập của mình, có số dư trong tài khoản ngân hàng chỉ cần thân nhân của bạn đã từng bị vi phạm pháp luật bạn sẽ khó có thể được chấp nhận đi du học Mỹ.

Bạn đang theo dõi bài viết:

Du học mỹ có người thân bảo lãnh được không?
Du học mỹ có người thân bảo lãnh được không?

2. Nếu một học sinh có các điểm trung bình các môn thấp, trình độ tiếng anh của bạn cũng đat yêu cần thấp nhất của đại sứ quán quy định mặc dù bạn có thân nhân bảo lãnh chứng mình tài chính du học của bạn thì khả năng xin được visa du học Mỹ của bạn rất khó vì vậy yêu cầu bạn phải có lựu học tốt, tiếng anh tốt mới có thể đủ điều kiện du học Mỹ.

3. Hoàn cảnh gia đình ngươi thân không thể chứng minh được tài chính của mình, hoặc nếu trong gia đình người thân bạn là gia đình có con cái thì yêu cầu cả 2 vợ chồng phải có việc làm, lương ổn hoặc 1 người đi làm nhưng thu nhập phải cao.

4. Bạn vẫn cần mở 1 tài khoản ngân hàng trong đó có số dư tài khoản để chứng minh gia đình bạn vẫn đủ khả năng tài chính để chi trả cho các chi phí du học Mỹ của mình gồm chi phí học tập, chi phí sinh hoạt.

Lưu ý: Nếu gia đình bạn có đủ tài chính giúp bạn có thể đi du học được Mỹ, bạn có lực học tốt và kế hoạch học tập rõ ràng thì bạn hãy nên tự xin visa du học làm thủ tục đi du học không cần người thân bảo lãnh, hãy tự tin trong buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Đối với các nước phương Tây trong đó có cả Mỹ thì họ không thích sự dựa dẫm vào ai đó, nên bạn có thể tự túc đi du học Mỹ.

Trên đây là những kinh nghiệm du học Mỹ do HALO Education chia sẻ cho bạn có nhu cầu đi du học Mỹ có người thân bảo lãnh, các bạn còn bất cứ thắc mắc vui lòng liên hệ:

?  Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎   Điện thoại: 046 254 2237

?  Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

?  Email: hotro@halo.edu.vn

?  Web: www.duhocmyhalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Du học mỹ có người thân bảo lãnh được không?

Bài viết tìm kiếm từ khoá: 

  • Du học Mỹ có người thân bảo lãnh

2 thoughts on “Du học mỹ có người thân bảo lãnh được không?

  1. Pingback: Du học Mỹ cần những gì? | HALO Education

  2. Pingback: Những trải nghiệm thú vị của du học sinh khi sống tại Mỹ | HALO Education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *