Sốc lại tinh thần khi “phỏng vấn du học Mỹ rớt”

Phỏng vấn du học Mỹ rớt điều mà không phải chỉ có một vài người nhận được mà là số lượng đó rất lớn, bởi yêu cầu để nhận được visa du học Mỹ rất cao, khiến cho nhiều người bị trượt phỏng vấn du học Mỹ. Bạn thấy mình đã chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, đầy đủ, trả lời các cậu hỏi tự tin nhưng sao mình vẫn chưa được visa, bạn cảm thấy rất buồn, lo lắng vì thời gian được đi du học Mỹ của bạn sẽ kéo dài, nghiêm trọng hơn nữa bạn sẽ không có cơ hội đi du học Mỹ.

Bạn nên sốc lại tinh thần khi “phỏng vấn du học Mỹ rớt”

Khi đã bị rớt phỏng vấn lần 1 bạn có buồn thì cũng không thể có được ngay visa du học Mỹ vậy tại sao bạn không sốc lại tinh thần cho mình, chuẩn bị tốt hơn nữa cho buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ lần 2. Và lần này bạn cần phải cố gắng tư tưởng tốt, và chuẩn bị các giấy tờ bổ sung quan trọng giúp bạn sẽ xin visa du học mỹ thành công trong buổi phỏng vấn lần tới, quan trọng bạn phải tìm ra những lý do tại sao mình trượt phỏng vấn. Hãy ghi nhớ những điều sau:

1. Bạn hãy xem lại trang phục và thái độ của mình trong buổi phỏng vấn đã lịch sự và tự tin chưa? nếu chưa bạn hãy khắc phục và chuẩn bị bộ và rèn luyện cho mình sự tự tin, nhiệt huyết tạo ấn tượng tốt cho người phỏng vấn.

Xem thêm bài viết: Xin visa du học Mỹ mất bao lâu, dễ hay khó

Sốc lại tinh thần khi "phỏng vấn du học Mỹ rớt"
Sốc lại tinh thần khi “phỏng vấn du học Mỹ rớt”

2. Nhớ lại các câu hỏi do bên đại sứ quán đưa ra, câu nào bạn trả lời chưa tốt, chưa đúng và thấy người phỏng vấn có thái độ không hài lòng hãy ghi lại và nhận thêm tư vấn để đưa ra câu trả lời ngắn gọn, đầy đủ và chính xác.

3. Tài chính gia đình bạn: Hãy chắc chắn những giấy tờ chứng minh tài chính du học Mỹ của bạn rõ ràng và chính xác, cho bên đại sứ quán thấy gia đình bạn có nguồn tài chính tốt

4. Lộ trình học tập: Hãy đưa ra cho bên đại sứ quán biết lộ trình học tập của bạn thật sự có kế hoạch rõ ràng và sau khi về nước bạn sẽ trở về nước để làm việc và nhu cầu đi du học Mỹ của bạn là mục đích để học tập và rèn luyện thêm kinh nghiệm cho mình.

5. Bạn không nên nói gia đình mình có người quen ở bang này bang kia của Mỹ, vì người Mỹ họ không thích sự dựa dẫm.

Đã có thể xác định được rõ ràng lý do mình vì sao trượt visa và tìm được cách khắc phục thì bạn sẽ nhanh có thể trả lời tốt những câu hỏi do bên đại sứ quán đưa ra thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội nhận được visa trong cuộc phỏng vấn lần 2. HALO Education xin chúc các bạn may mắn và sớm nhận được visa du học Mỹ.

 Các bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Sốc lại tinh thần khi “phỏng vấn du học Mỹ rớt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *