Vẻ đẹp quyến rũ của thành phố New York

Giấc mơ du học Mỹ của bạn đã thành công, bạn đã phải vất vả một thời gian để có thể đến với Mỹ học tập theo đuổi chuyên ngành đam mê của mình. Không chỉ được học tập rèn luyện thêm các kiến thức, tới Mỹ bạn sẽ được sống trải nghiệm tại thành phố đáng sống nhất nước Mỹ và trên toàn thế giới. Khám phá vẻ đẹp của Mỹ sẽ đem đến cho những bạn du học sinh Mỹ người Việt rất nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo khi đi du học Mỹ thành phố New York.

Vẻ đẹp quyến rũ của thành phố New York

New York có diện tích hơn 300 dặm vuông gồm 5 quận, có nhiều các địa điểm danh lam thắng cảnh đẹp, để khám phá hết thành phố New York sầm uất hiện đại thì bạn sẽ cần rất nhiều thời gian du học tại đây, trong suốt quá trình học tập tại Mỹ các bạn sẽ hãy dành thời gian để khám phá tới từng địa điểm, con phố, món ăn ngon…Hãy cùng HALO dạo quanh một vòng thành phố new York chiêm ngưỡng vẻ đẹp diễm lệ của các công trình kiến trúc độc đáo, khu vui chơi giải trí bậc nhất thế giới.

Vẻ đẹp quyến rũ của thành phố New York
Vẻ đẹp quyến rũ của thành phố New York

1. Thánh đường St. Patrick

Về đêm thánh đường công giáo lớn nhất New York càng trở lên lung linh hấp dẫn hơn 3 triệu người tham quan.

2. Quảng trường thời đại:

Một khu vui chơi luôn sầm uất đông nghẹt người đến đây để tham quan, nơi có các nhà hàng khách sạn sang trọng hiện đại, vẻ đẹp lung linh của quảng trường thời đại luôn là điểm nổi bật của thành phố New York.

3. Khu trung tâm Manhattan

Với danh hiệu thành phố không bao giờ ngủ, bạn sẽ chiêm ngưỡng khu thương mại thời thượng luôn lung linh sắc đẹp.

4. Bức tượng nữ thần tự do

Một biểu tượng nổi tiếng của New York “ bức tượng nữ thần tự do”, luôn thu hút hàng triệu người đến tham quan, thật thiếu sót nếu tới Mỹ đặc biệt bạn đang sống và học tập tại New York mà bạn chưa ghé thăm chiêm ngưỡng bức tượng” Nữ thần tự do”.

5. Cu Brooklyn

New York đâu chỉ biết đến là thành phố sầm uất, với vô số toà nhà trọc trời mang phong cách hiện đại, mà thành phố xinh đẹp này cũng rất thơ mộng và lãng mạn, biểu trưng của sự lãng mạn là câu cầu Brooklyn mang kiến trúc cổ đại. Luôn rực rỡ ánh đèn soi xuống dòng sông đẹp dịu dàng, “đốn tim” bất cứ du khách nào khi lần đầu đến đây tham quan.

Đi du học Mỹ cũng là một cách tốt để bạn có thể đến với Mỹ khám phá vẻ đẹp New York:

?  Trung tâm Tư vấn du học Mỹ & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

?Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

?Email: hotro@halo.edu.vn

?Web: www.duhocmyhalo.com

Các bạn đừng quên tìm hiểu các thông tin quan trọng về du học Mỹ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *