Du học hè ở Mỹ năm 2016

Du học hè Mỹ là chương trình du học Mỹ trong thời gian nghỉ hè dành cho học sinh với độ tuổi từ 13-18 tuổi. Trong năm 2016 tới sẽ có rất nhiều các chương trình tuyển sinh du học hè Mỹ 2016 rất thú vị và hấp dẫn của các tổ chức dành cho học sinh. Sau đây là giới thiệu về lộ trình du học hè ở Mỹ năm 2016.

Để kịp cho chuyến du học Mỹ hè 2016 các bạn đã có trình độ tiếng anh tốt, bạn tham khảo chi tiết yêu cầu về tiếng anh qua bài viết:

Du học hè Mỹ 2016 và những lợi ích đạt được

Mỹ là một đất nước đi đầu về nền giáo dục đào tạo, đa dạng về các ngành nghề và loại hình học tập. Hơn nữa, phương pháp và chương trình giáo dục Mỹ đào tạo được những sinh viên ưu tú toàn diện. Với những học sinh có mong muốn du học lâu dài trong tương lai thì du học hè chính là một bước đệm cần thiết. Hiện nay, Mỹ cũng có nhiều chính sách ưu đãi đối với sinh viên quốc tế nên lộ trình của học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học Mỹ và làm việc ở Mỹ cũng trở lên dễ dàng hơn.

Du học hè Mỹ học sinh nhận được gì?

Học sinh được tham gia chương trình học hè được thiết kế khoa học: chương trình kết hợp các buổi học ở trường kết hợp với các buổi tham quan, du ngoạn cuối tuần, các hoạt động thể thao giải trí, sinh hoạt tập thể… Học sinh có cơ hội trải nghiệm những phong cảnh đẹp và những nền văn hóa văn minh tại Mỹ. Chương trình du học hè Mỹ giúp cho học sinh thích nghi với đời sống, văn hóa Mỹ, luyện kĩ năng sống, phát triển bản thân và giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân cùng với bạn bè quốc tế trong khóa học.

du-hoc-he-o-my-nam-2016
Chương trình du học hè mỹ 2016

Không chỉ có vậy, điểm đặc biệt của chương trình du học hè Mỹ là tạo cơ hội trải nghiệm các môn học trong chương trình bậc đại học, cao đẳng ở Mỹ cho học sinh. Mỗi học sinh đều được lựa chọn và làm quen với các ngành học ở bậc đại học mà mình yêu thích. Với những trải nghiệm mới mẻ và bổ ích này giúp cho các bạn sinh viên có sở để lựa chọn du học Mỹ nên học ngành gì? phù hợp với bản thân đồng thời có thể định hướng rõ ràng được lộ trình du học dài hạn trong tương lai của bản thân,

Sau khi hoàn thành khóa học du học hè tại Mỹ, tất cả học sinh đều được nhà trường cấp chứng chỉ, đó chính là khởi điểm đánh giá năng lực học tập của bạn tại một môi trường học tập mới.

Trong mùa hè năm 2016 tới đây, sẽ có rất nhiều chương trình du học hè Mỹ hấp dẫn tại các thành phố đẹp cùng chất lượng giáo dục được đánh giá cao ở Mỹ mà học sinh có thể lựa chọn.

Các bạn liện hệ ngay với trung tâm du học uy tín Halo để được nhân viên tư vấn miễn phí:

?  Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎   Điện thoại: 046 254 2237

?  Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

? Email: hotro@halo.edu.vn

?  Web: www.duhocmyhalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Du học hè ở Mỹ năm 1016

Bài viết tìm kiến từ khoá: 

  • du học hè Mỹ
  • du học hè tại Mỹ
  • du học hè Mỹ 2016
  • du hoc he my

One thought on “Du học hè ở Mỹ năm 2016

  1. Pingback: Bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ em | HALO Education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *