Tư vấn du học Mỹ uy tín tại HALO Education

1
985
phong-van-du-hoc-my-de-hay-kho

Tư vấn du học Mỹ uy tín là cách thức để có bạn được tiếp những thông tin cần thiết và chính xác nhất về du học Mỹ. Nếu bạn muốn tìm trung tâm hay công ty để được tư vấn du học Mỹ không phải khó, nhưng bạn cũng cần lưu ý và hết sức cẩn thận bị một số trung tâm mạo danh lừa đảo. Tại Hà Nội các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới với trung tâm HALO Education để nhận được những thông tin tư vấn du học Mỹ uy tín chất lượng, hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ bạn chu đáo cẩn thận.

Tư vấn du học Mỹ uy tín tại HALO Education

1. Thông tin về du học Mỹ.

Mỹ được biết đến với những trường đại học nổi tiếng như Đại học Stanford, Đại học Harvard hay Đại học Yale… Nền giáo dục Mỹ đã đào tạo được rất nhiều nhân tài thế giới như: tổng thống Mỹ James A. Garfield, nhà soạn nhạc tài ba Stephen Sondheim, nhà sáng lập Google Sergey Brin (1995 and 1998), và Larry Page, nhà sáng lập Yahoo Jerry Yang và tay golf Tiger Wood… Chính vì vậy, nhiều bạn mong muốn du học Mỹ để học tập và làm việc.

Khi du học Mỹ, bạn có 2 sự lựa chọn:

  • Cao đẳng hệ 2 năm: Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo hai năm, sinh viên nhận bằng bằng Associate. Sau đó, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên học 2 năm tại các trường Cao đẳng/ Đại học 4 năm để lấy bằng cử nhân.
  • Cao đẳng hệ 4 năm hoặc đại học: Sau khi hoàn thành 4 năm học, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân (Bachelor degree).

Các bạn xem thêm bài viết:

Tư vấn du học Mỹ uy tín
Tư vấn du học Mỹ uy tín

2. Tư vấn du học Mỹ uy tín tại HALO Education

HALO Education là một trong những tổ chức tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hà Nội. Cùng với việc cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ các bạn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Mỹ thuận lợi. Một số thông tin bạn nên nắm bắt nhanh chóng trong chương trình du học Mỹ tại HALO:

Du học sinh đủ 18 tuổi và học hết lớp 11 tại Việt Nam; có sức học vừa đủ GPA khoảng 6.5, TOFEL 56 hoặc IELTS 5.5; không yêu cầu điểm SAT (Trong khi tất cả các trường đại học Mỹ đều yêu cầu điểm SAT là trên 2000 điểm)

  • Chi phí du học Mỹ:

HALO Education luôn lựa chọn những đối tác có thể mang lại lợi ích lớn nhất cho du học sinh Mỹ. Vì vậy mức học phí có thể chỉ 5.304$/01 năm học (thấp hơn cả Nhật Bản), chỉ bằng 1/3 học phí của các trường cao đẳng và đại học khác tại Mỹ. Chi phí ăn, ở, sinh hoạt: Chỉ khoảng 12.000 $/ năm

Như vậy tổng chi phí cho 01 năm học + ăn + ở + phát sinh tại Mỹ chỉ khoảng 20.000$/ năm (So với mức 40.000$ – 65.000$/ năm của hầu hết các trường cao đẳng và đại học khác tại Mỹ).

Một vài thông tin trên hy vọng đã giúp bạn có được những kinh nghiệm du học Mỹ hữu ích. HALO Education luôn tự tin là trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hà Nội, HALO Education sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tại đây sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, mới bạn trực tiếp tới văn phòng HALO Education để được tư vấn nhanh chóng:

🎓  Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

📞 Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

📨 Email: hotro@halo.edu.vn

🏠 Web: www.duhocmyhalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Tư vấn du học Mỹ uy tín tại HALO Education

1 bình luận