Du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh

Du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh là một lựa chọn sáng suốt nhất nếu bạn đang muốn học tập và lấy bằng Quản trị Kinh doanh. Chương trình Quản trị Kinh doanh của Mỹ nổi tiếng trên thế giới vì giúp cho sinh viên tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh với chất giáo dục xuất sắc, chương trình học đa dạng, cơ hội giao lưu và học hỏi. Đi du học Mỹ các bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất.

Du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh

Lý do để học sinh, sinh viên lựa chọn du học Mỹ ngành Quản trị Kinh doanh chính là sự phong phú và mức độ chuyên sâu của chương trình học. Sinh viên ngành kinh doanh bậc sau đại học có thể lấy bằng thạc sỹ về tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, doanh nghiệp, quản lý chuỗi cung ứng, kinh doanh quốc tế và nhiều chuyên ngành khác. Ngoài các môn chuyên ngành, hầu hết các chương trình kinh doanh Mỹ đều dạy sinh viên kiến thức về kinh doanh cơ bản như kế toán, tiếp thị, đạo đức kinh doanh, và thống kê.

Ngoài ngành quản trị kinh doanh các bạn có thể lựa chon thêm các ngành:

Cách lựa chọn chương trình quản trị kinh doanh cho phù hợp

Đầu tiên bạn phải xác định du học mỹ nên học ngành gì, mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu của bản thân sau đó lên liệt kê các trường cung cấp chương trình đào tạo và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn muốn học đại cương hay chuyên sâu, tất cả đều có những chương trình được thiết kế để phù hợp với mục tiêu đó.

Tìm chương trình phù hợp với phong cách của bạn: nhiều du học sinh Mỹ muốn tận dụng thời gian trong quá trình học lấy bằng Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ để tìm hiểu về văn hóa Mỹ, bạn nên tìm hiểu cả địa điểm của trường, khu vực sinh sống, các hoạt động giải trí và tìm hiểu lịch sử.

du-hoc-my-nganh-quan-tri-kinh-doanh
Du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh

Ở mọi cấp bậc, giáo dục Mỹ đào tạo đại học rất khác biệt. Kiến thức lý thuyết cơ bản đều được giảng dạy trong lớp, tuy nhiên kiến thức chỉ được áp dụng thông qua thực tế. Sinh viên sẽ được học các tình huống kinh doanh thực tế điển hình để có thể hoạch định chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh và lên ngân sách,… Các dự án đó sẽ giúp sinh viên tìm hiểu được cả tình huống kinh doanh và tiếp cận với kiến thức thực tế.

Phần lớn chương trình du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh yêu cầu sinh viên phải đi thực tập vì đây là cách tốt nhất để sinh viên có thể xác định nghề nghiệp trong tương lai và áp dụng kiến thức trong quá trình học. Ngoài ra sinh viên còn tích lũy được một số kinh nghiệm du học Mỹ cần thiết cho sau này. Công ty mà sinh viên thực tập là các doanh nghiệp phát triển, và sinh viên sẽ được tiếp xúc với một môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển nhanh.

Một số trường thích hợp du học Mỹ sau đại học đào tạo chương trình Quản Trị Kinh Doanh chất lượng như:

  • Đại học công lập McNeese (MSU)- Bang Louisiana đào tạo chương trình Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh được Hiệp hội sinh viên Cao đẳng, Đại học Mỹ (AACSB) công nhận.
  • Đại học La Salle xếp thứ 19 trong các trường Đại học Tây Bắc Hoa Kỳ cung cấp chương trình Quản Trị Kinh Doanh chất lượng do US News & World Report bình chọn năm 2011.
  • Đại học University of Massachusetts- Lowell- là một trong những trường Thương mại tốt nhất Hoa Kỳ.

Các bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh

One thought on “Du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh

  1. Pingback: Chọn ngành du học Mỹ thích hợp | HALO Education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *