Định cư Mỹ bằng cách nào, những hình thức định cư phổ biến?

Định cư Mỹ là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm trên thế giới, không chỉ ở Việt Nam. Tại sao lại có nhiều người quan tâm đến định cư Mỹ như vậy? Hãy cùng Halo tìm hiểu những lý do và các hình thức để có thể định cư tại Mỹ.

Định cư Mỹ
Định cư Mỹ

I. Lý do vì sao nên định cư Mỹ 2018

Mỹ là một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới từ môi trường sống cho đến môi trường làm việc và mỹ đã được thừa hưởng những điều tuyệt vời nhất khiến cho bạn nên định cư mỹ năm 2018:

Mỹ là một đất nước phát triển và có những phong tục văn hóa hiện đại đi theo thời đại mà không phải ở đâu cũng có

là một quốc gia được thừa hưởng những điều tuyệt mỹ nhất do thiên nhiên ban tặng từ phong cảnh đến những công trình kiến trúc

Mỹ có một môi trường làm việc rất phát triển và tiên tiến từ những chính sách ưu ái nhất đến những phương tiện lao động và sản xuất hiện đại

chính phủ mỹ luôn đổi mới và đề ra rất nhiều chính sách có rất nhiều ưu đãi nhằm thu hút những người như bạn tới mỹ định cư

khi bạn định cư mỹ năm 2018 bạn sẽ không sợ thất nghiệp vì cơ hội việc làm dành cho bạn rất nhiều và hấp dẫn

nước mỹ là một quốc gia dành cho những nhân tài mà không phải dành cho con ông cháu cha nên bạn đừng quá lo lắng khi sang mỹ làm việc sẽ không được thăng tiến vì không quen biết ai

người dân ở mỹ luôn thân thiện và nhiệt tình với những người xung quanh họ… khi đến định cư mỹ năm 2018 bạn sẽ cảm thấy người dân mỹ ở đây rất đáng yêu.

II. Các hình thức định cư tại Mỹ?

Đối với những cá nhân, gia đình có mong muốn định cư tại Mỹ, HALO xin giới thiệu một số hình thức để định cư tại Mỹ như sau:

  1. Định cư theo diện kết hôn

Kết hôn với người Mỹ
Kết hôn với người Mỹ

Bạn sẽ được trở thành công dân Mỹ sau khi lấy vợ/chồng mang quốc tịch Mỹ. Để được định cư theo diện này cần lưu ý, bạn và vợ/chồng tương lai phải còn độc thân (hoặc trong tình trạng sẵn sàng kết hôn). Nếu đã từng kết hôn thì phải giải quyết xong tất cả các vấn đề với vợ/chồng cũ.

  1. Định cư theo diện nhận con nuôi

Làm con nuôi gia đình Mỹ
Làm con nuôi gia đình Mỹ

Người được nhận là con nuôi tuổi đời dưới 16 tuổi. Sự nhận nuôi phải hợp pháp dưới pháp luật của nơi con nuôi được nhận. Thứ hai, người con nuôi phải sống cùng cha, mẹ nuôi (có thể xảy ra trước, hoặc sau khi nhận làm con nuôi). Người con nuôi phải dưới quyền giám hộ của Cha hoặc Mẹ nuôi đủ 2 năm.

  1. Định cư theo diện đầu tư

Định cư Mỹ theo diện doanh nhân
Định cư Mỹ theo diện doanh nhân

Bạn là nhà đầu tư, có tiềm lực kinh tế và muốn chọn Mỹ để phát triển sự nghiệp? Chính phủ Mỹ khuyến kích các nhà đầu tư nước ngoài vào Mỹ đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ được cấp  thẻ xanh thường trú tại Mỹ. Vốn đầu tư yêu cầu từ 500.000 usd trở lên. Bạn sẽ được hai quốc tịch và các quyền lợi của một công dân Mỹ.

  1. Định cư Mỹ theo diện lao động chất lượng cao

Chính phủ Mỹ luôn mở rộng vòng tay chào đón các giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ có trình độ, khả năng vượt trội tới Mỹ làm việc. Bên cạnh đó, nếu bạn là những lao động lành nghề trong các lĩnh vực y tế, công nghệ thông tin, kinh tế, thiết kế. Đây là những ngành mà Mỹ đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng.

Với những thông tin về định cư Mỹ trên, HaLo tin rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một hình thức định cư phù hợp trong thời gian tới. Mọi quan tâm đến Mỹ và du học Mỹ, hãy để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn cho bạn. HaLo sẽ luôn đồng hành cùng với bạn trên hành trình du học để có tương lai thành công.

Mọi thắc mắc liên quan cần hỗ trợ Du Học Mỹ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ HALO

Facebook:  https://www.facebook.com/duhocmyhalo/

Website: http://www.duhochalo.com 

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tòa nhà OTC 3A, Khu đô thị RESCO, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237 – 0988 252 275

Email: hotro@halo.edu.vn