Các hình thức hỗ trợ tài chính du học Mỹ cho du học sinh

Học tập trong nền giáo dục chất lượng với cơ sở hạ tầng tiên tiến hiện đại, đi kèm với nó là tiền học phí đắt đó, khiến nhiều người phải giật mình khi nhìn các con số tiền học, tiền ăn ở… và sẽ có rất nhiều người lắc đầu vì biết chắc mình không thể với tới được. Mỹ chính là đất nước ao ước của nhiều người được đến học nhưng đành bỏ lại phía sau vì để du học Mỹ giá rẻ, hay tiết kiệm rất khó so với việc đi các nước khác. Nếu tài chính hiện tại bạn vẫn chưa đủ chu cấp cho bạn thì hãy tham khảo các hình thức hộ trợ tài chính du học Mỹ cho bậc trung học giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí phí du học Mỹ.

Các hình thức hỗ trợ tài chính du học Mỹ cho du học sinh

Need-based financial aid: là mức hỗ trợ khoản tài chính không hoàn trả do chính trường trực tiếp cung cấp và dựa trên khả năng tài chính của gia đình học sinh đó, hỗ trợ dành cho bậc trung học thường rơi vào khoảng 17.000$ và hơn 30% học sinh của trường sẽ được nhận khoảng mức tiền hỗ trợ này.

Các hình thức hỗ trợ tài chính du học Mỹ cho du học sinh
Các hình thức hỗ trợ tài chính du học Mỹ cho du học sinh
  • Merit-based scholarships: Nếu bạn có một thành tích học tập xuất sắc về các lĩnh vực như thể thao, nghệ thuật… hãy sử dụng hình thức hỗ trợ tài chính Merit-based scholarships để có thể xin trợ cấp tài chính từ trường học hay là từ các tổ chức bên ngoài, tuy nhiên những học sinh quốc tế sẽ khó có thể xin được nguồn hỗ trợ này.
  • Tuition Payment Programs: Nếu bạn không có khoản tiền đóng luôn một lúc, thì hãy nộp đơn xin nhà trường nộp tổng các học phí theo nhiều lần trong năm theo quy định trường.
  • Tuition Loan and Financing Programs: Hình thức vay tiền của ngân hàng với mức lãi do ngân hàng quy định, cách thức này thường rất ít được các bạn du học sinh Mỹ lựa chọn, tuy nhiên trong các trường hợp cần thiết thì đây là cách giải quyết rất nhanh.

Giá trị của các gói tại trợ được hiểu như sau:

  • Full-tuition: Hỗ trợ 100% tiền học trong 1 năm của bạn nhưng mọi các chi phí ăn ở, sách vở học tập… bạn sẽ vẫn phải chi trả.
  • Full-need: Gói hỗ trợ này sẽ giúp bạn chỉ phải đóng số tiền đúng bằng số tiền ghi trong đơn xin hỗ trợ tài chính của bạn và đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả mọi khoản tiên.
  • Full ride: Gói hỗ trợ sẽ giúp bạn không phải trả khoản chi phí tiền học trong 1 năm, được ghi trong đơn xin hỗ trợ tài chính của bạn.

Trên đây là các hình thức hỗ trợ tài chính cho các bạn du học sinh có thể lựa chọn. Nếu cần biết bất cứ thông tin về du học hay kinh nghiệm du học Mỹ, các bạn liên hệ với HALO để được hỗ trợ tốt nhất:

Trung tâm Tư vấn du học Mỹ & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

? Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

? Email: hotro@halo.edu.vn

?Web: www.duhocmyhalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Các hình thức hỗ trợ tài chính du học Mỹ cho du học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *