Học bổng du học Mỹ toàn phần

Xin học bổng du học Mỹ toàn phần không phải là điều dễ dàng khi số lượng hồ sơ xin học bổng ngày càng lớn và tỉ lệ cạnh tranh ngày càng cao. Tỉ lệ tranh đua xin học bổng tại các trường đại học Mỹ danh giá cũng ngày càng trở lên khốc liệt. Vậy nếu muốn đạt được những suất học bổng du học Mỹ toàn phần đòi hỏi bạn phải có dự kiên trì, nỗ lực và sự khôn ngoan của bạn. Dưới đây là một số cách xin học bổng du học Mỹ toàn phần cho các bạn sinh viên tham khảo.

Cách xin học bổng du học Mỹ toàn phần

Yếu tố quyết định thành công

Việc thực hiện hồ sơ xin học bổng là cả một quá trình để chuẩn bị và quyết tâm theo đuổi học bổng du học Mỹ toàn phần. Sẽ không bao giờ là quá sớm để mỗi học sinh bắt đầu cuộc hành trình của mình. Khi số lượng hồ sơ từ ngày càng lớn và chất lượng cũng tăng cao, cuộc đua giành học bổng giá trị cao vào các trường danh giá ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Nếu không thực sự quyết tâm, chắc chắn bạn sẽ khó có thể thực hiện được mơ ước du học Mỹ của mình.

Bước đầu tiên của quá trình săn học bổng du học toàn phần 2016 là bạn cần xác định được trường, ngành học bạn yêu thích và muốn theo học. Sau đó cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và một sơ yếu lý lịch đầy đủ chi tiết nêu được khả năng của bản thân.

Quá trình chuẩn bị cho kế hoạch du học – học bổng nên bắt đầu càng sớm càng tốt. Bạn cần chuẩn bị kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ xin học bổng củng cố GPA, thi chứng chỉ, tham gia hoạt động ngoại khóa. Bạn tìm hiểu chi kinh nghiệm săn học bổng:

Học bổng du học Mỹ toàn phần
Học bổng du học Mỹ toàn phần

Lập kế hoạch hoàn thiện hồ sơ

Đây là giai đoạn thường bị các ứng viên thường bỏ qua hoặc thực hiện không khoa học  nên đến khi nộp hồ sơ thì xảy ra rất nhiều trường hợp như: điểm GPA không đủ, chưa kịp thi chứng chỉ hoặc điểm không cao, hồ sơ CV không có điểm nhấn và tính sáng tạo. Bất kì thông tin sai lệch nào trong hồ sơ cũng có thể khiến học sinh bị loại ngay, đặc biệt là không được làm giả các thông tin hay giấy tờ đính kèm trong hồ sơ khi gửi cho trường.

Những yếu tố quyết định cho sự thành công của một hồ sơ xin học bổng du học Mỹ toàn phần bao gồm:

  • Thứ nhất là thông tin đưa ra phải chính xác, thuyết phục, logic và có sự gắn kết.
  • Thứ hai là học sinh phải chứng minh được cho Hội đồng tuyển sinh thấy được những khả năng và tính cách của bản thân hoàn toàn phù hợp với chương trình đào tạo và môi trường học tập của họ.

Hãy chứng minh được rằng bạn là người xứng đáng nhận được học bổng du học Mỹ toàn phần này vì bạn là người phù hợp với nó chứ không phải vì bạn là người giỏi nên họ phải chọn bạn.

Các bạn có nhu cầu đi du học Mỹ vui lòng liên hệ với trung tâm HALO để được tư vấn cụ thể nhất:

?  Trung tâm Tư vấn du học Mỹ & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

?Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

?  Email: hotro@halo.edu.vn

?Web: www.duhocmyhalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Học bổng du học Mỹ toàn phần

2 thoughts on “Học bổng du học Mỹ toàn phần

  1. Pingback: Du học cấp 3 tại Mỹ không cần IELTS | HALO Education

  2. Pingback: Du học Mỹ vừa học vừa làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *