Du học Mỹ ngành quản trị khách sạn

Nếu các bạn vẫn đang thắc mắc Du học mỹ nên học ngành gì? thì bài viết hôm nay sẽ cho các bạn một gợi ý rất tốt du học Mỹ quản trị khách sạn đang rất phổ biến hiện nay bởi môi trường học tập vô cùng năng động, chất lượng đào tạo tốt với những khóa thực tập kéo dài với mức lương cao thêm với thời gian học tập ngắn.

Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học chương trình quản trị nhà hàng – khách sạn và muốn du học Mỹ, bạn cần nộp bảng điểm các môn học và có thể lựa chọn du học Mỹ ngành quản trị khách sạn để có thể nâng cao trình độ kiến thức chuyên sâu về ngành bạn đã học.

Du học Mỹ ngành quản trị khách sạn

Ở Mỹ, nếu các bạn muốn du học Mỹ ngành quản lý khách sạn thì bạn cần chuyển sang học các chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc marketing vì hầu hết các trường tại Mỹ không có các chương trình đào tạo bậc sau đại học đối với ngành học này. Do ngành này phải học lý thuyết đi đôi với thực hành trong khi các chương trình thạc sĩ chỉ mang tính chất nghiên cứu hoặc giảng dạy trên lớp chứ không phải thực hành.

Du học Mỹ ngành quản trị khách sạn
Du học Mỹ ngành quản trị khách sạn

Các trường đại học Mỹ nổi tiếng nếu bạn muốn đi du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn:

Cornell University

Cornell là ngôi trường hàng đầu về Quản lý Khách sạn tại Mỹ. Trường mang đến nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên cùng với cơ hội làm thêm ở khách sạn danh giá Statler. Bên cạnh thời gian học tập ở trường, sinh viên có thể học tập từ 1 kỳ đến một năm ở nước ngoài.

University of Nevada at Las Vegas

Được thành lập từ năm 1957, trường tọa lạc tại Las Vegas, một trong những trung tâm khách sạn và du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Sinh viên có thể học tập chuyên ngành quản lý khách sạn để có kiến thức rộng mở về lĩnh vực này hoặc chọn ngành học chuyên sâu như quản lý sân chơi, quản lý golf chuyên nghiệp hay quản lý nhà hàng.

Fairleigh Dickinson University

Chương trình dạy tại Fairleigh Dickinson University là một trong những chương trình dạy về quản trị khách sạn lâu đời nhất nước Mỹ. Với vị trí gần New York và Atlantic, sinh viên học tại đây có cơ hội tiếp cận với hai thành phố lớn là hai trung tâm du lịch khách sạn hàng đầu. Hàng năm trường cung cấp hơn 2000 cơ hội thực tập cho sinh viên và có đến 3000 cựu sinh viên của trường đang làm việc trong lĩnh vực quản lý du lịch khách sạn trên khắp thế giới.

University of  Massachusetts – Amherst

Tại UMass – Amherst bạn được học một trong những chương trình Quản lý Khách sạn lâu đời và tốt nhất nước Mỹ. Bên cạnh ngành học quản trị du lịch khách sạn, sinh viên cũng được chọn chuyên ngành chuyên sâu như Quản lý du lịch và hội nghị, quản lý casino

Purdue University

Khoa Quản lý Khách sạn và Du lịch Purdue là một trong những chương trình hàng đầu về Quản lý Khách sạn tại Purdue. Chương trình cung cấp hơn 400 giờ thực tập về Quản lý Khách sạn và Du lịch với giáo trình thực tiễn giúp sinh viên liên tục được ôn luyện và làm mới kiến thức.

Trên đây là một số kinh nghiệm du học Mỹ về du học Mỹ ngành quản trị khách sạn của HALO chia sẻ cho các bạn tham khảo và tìm hiểu.

Bạn đang theo dõi bài viết: 

Du học Mỹ ngành quản trị khách sạn

2 thoughts on “Du học Mỹ ngành quản trị khách sạn

  1. Pingback: Du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh | HALO Education

  2. Pingback: Thông tin về du học Mỹ | HALO Education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *